Khu vui chơi giải trí Vincom Cần Thơ

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Responsive image
Giới thiệu tổng quan

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ VINCOM CẦN THƠ – GIẢI TRÍ ĐẲNG CẤP VÀ THỜI THƯỢNG

Chào mừng các bạn đến với Vincom Ice Rink Cần Thơ – một sân chơi thú vị bổ ích và là môn thể thao vô cùng mới lạ lần đầu tiên có mặt ở Thành Phố Cần Thơ.

Thuộc hệ thống Vincom Ice Rink – Vincom Ice Rink Cần Thơ nằm tại lầu 5 Trung tâm thương mại Vincom Cần Thơ được biết đến là một sân trượt băng thật đầu tiên ở miền Tây Nam Bộ, ngay ngày đầu khai trương Vincom Ice Rink Cần Thơ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung, hòa vào xu hướng mang đến dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp cho giới trẻ miền Tây, Vincom Ice Rink Cần Thơ mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày một nhiều hơn, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ cho quý khách.

35

Khi đến với sân trượt băng Vincom Ice Rink Cần Thơ quý khách không chỉ được tận hưởng cảm giác phấn khích, hào hứng mới lạ khi trượt trên nền băng thật cùng với các huấn luyện viên, hội viên, học viên sân băng mà còn nhận được hướng dẫn nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời từ các bạn lễ tân, hướng dẫn sân băng Vincom Ice Rink Cần Thơ.

Với công nghệ sân băng tự nhiên hiện đại từ châu Âu, diện tích sân rộng hơn 500m2, mỗi phiên trượt Vincom Ice Rink Cần Thơ có thể phục vụ từ 100 đến 150 khách hàng yêu thích và muốn khám phá môn thể thao nghệ thuật mới lạ này. Ngoài ra, sân băng còn cung cấp các công cụ hỗ trợ cho người mới bắt đầu làm quen với hình dáng ngộ nghĩnh như chim cánh cụt và hải cẩu để giúp người chơi có được tư thế chuẩn, những trải nghiệm thú vị, trọn vẹn nhất khi trượt băng tại Vincom Ice Rink Cần Thơ.

23

Nằm trong Vincom Ice Rink – hệ thống sân băng thật duy nhất tại Việt Nam – Vincom Ice Rink Cần Thơ đã được lựa chọn để tổ chức các sự kiện lớn trên mặt băng như thử thách chụp hình của Vietnam Next Top Model 2015.

Scroll To Top