Khu vui chơi giải trí Vincom Cần Thơ

Trang thông tin điện tử Khu vui chơi giải trí Vincom

Lịch sự kiện Khu Vui chơi giải trí Vincom Cần Thơ 


Lịch sự kiện Khu Vui chơi giải trí Vincom 2016

Hàng Tuần

Đặc Quyền Vingroupcard : Cùng nhau đến Sân băng Vincom

Nhằm tri ân và nâng tầm đẳng cấp tiêu dùng đối với Quý khách hàng thân thiết sở hữu thẻ Vingroup Card – những Quý khách hàng đã tin tưởng, gắn bó với Vingroup trong suốt thời gian qua, Vingroup trân trọng gửi tới Quý khách hàng chương trình“ Đặc quyền Vingroup Card”, diễn ra hàng tháng với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn trên toàn hệ thống các thương hiệu của tập đoàn.

Từ 1/8 -31/8/2016, “Đặc quyền Vingroupcard” mang tới quý khách hàng sở hữu thẻ Vingroupcard các ưu đãi đặc biệt. Quý khách hàng sở hữu thẻ Vingroup Card sẽ được sẽ được Giảm 20% giá vé  vào cửa Sân băng vào khung giờ 9h30 -11h30 sáng thứ 2 & 4 hàng tuần.Chương trình áp dụng toàn bộ hệ thống Sân băng của Vincom.

Ưu đãi đặc biệt này của Vincom nằm trong chương trình mới “ Đặc quyền Vingroup Card” của tập đoàn Vingroup, chỉ áp dụng riêng cho khách hàng thân thiết sở hữu thẻ Vingroupcard.

Ngoài chương trình của Vincom, hãy cùng chờ đón các ưu đãi khủng từ các hệ thống công ty trong tập đoàn Vingroup như Adayroi, Vinmec, VinMart, VinMart+, VinPro, Almaz, VinDS.

 

Scroll To Top